Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” của Chi nhánh Viettel Bắc Kạn tại trường THCS Cao Kỳ huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Tháng Hai 23, 2015 3:28 chiều
  Ngày 08 tháng 02 năm 2015, tại trường THCS Cao Kỳ huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, Chi nhánh Viettel Bắc Kạn phối hợp với Hội Khuyến học và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh tiểu học, THCS và THPT thuộc 08 xã đặc biệt khó khăn của huyện Chợ Mới.
a vt3
            Đến dự buổi lễ trao học bổng có đại diện: Ban giám đốc Chi nhánh Viettel Bắc Kạn, Hội khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học huyện Chợ Mới, lãnh đạo địa phương, Hội Khuyến học xã Cao Kỳ; các thầy cô giáo trong huyện, các bậc phụ huynh, 80 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt được nhận học bổng và học sinh trường THCS Cao Kỳ.
a vt1
    Trong thời gian qua, ngành giáo dục và đào tạo Chợ Mới đã nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường. Việc trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên học tập và rèn luyện tốt thuộc các xã đặc biệt khó khăn huyện Chợ Mới của Chi nhánh Viettel Bắc Kạn vào dịp tết Nguyên đán Ất Mùi thật có ý nghĩa, đây là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao đối với các em. Mong rằng với mỗi xuất học bổng trị giá 1.000.000/em/năm sẽ được gia đình và các em sử dụng đúng mục đích, giúp các em tiếp tục vượt khó vươn lên học tốt trong suốt quá trình học tập ở bậc học phổ thông.
a vt2
          Xúc động về nghĩa cử cao đẹp của Công ty viễn thông quân đội Viettel mà đại diện là Chi nhánh Viettel Bắc Kạn, bác Nguyễn Hải Tiến- Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đã thay mặt 80 em học sinh được trao học bổng phát biểu cám ơn và mong rằng Chi nhánh Viettel Bắc Kạn tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục và đào tạo Chợ Mới nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung trong thời gian tới.
                                                      Tin và bài Nông Thị Tuyết