Các đồng chí lãnh đạo vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Tháng Mười 23, 2015 3:55 chiều
Nhân dịp Tết Trung thu, tối 24/9, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, huyện; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các phòng ban của huyện đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại một số địa phương trên địa bàn huyện.

        Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó bí thư trường trực tỉnh ủy cùng đại diện của Sở GD&ĐT, Sở LĐTBXH đến dự đêm hội trăng rằm cùng các cháu thiều niên nhi đồng xã Thanh Mai. Cũng trong dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các ban ngành đoàn thể của huyện đã tổ chức thành ba đoàn tham dự vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi các xã Tân Sơn, Nông Hạ, Yên Cư.
0.TM2
(Đ/c: Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó BT trường trực tỉnh ủy cùng đại diện Sở GD&ĐT, Sở LĐTBXH tặng quà cho các cháu thiêu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã Thanh Mai)
0.TS01
(Đ/c: Trần Trung Kiên – Bí thư huyện ủy Chợ Mới phát biểu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi xã Tân Sơn)
        Phát biểu với các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu năm 2015 các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học vừa qua, mong các cháu nỗ lực phấn đấu để đạt được kết quả tốt hơn nữa trong năm học mới và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, chúc các cháu nỗ lực phấn đấu trong học tập rèn luyện, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đón Tết Trung thu vui vẻ và ý nghĩa.
        Nhân dịp này, hàng trăm suất quà đã được các đồng chí lãnh đạo,  đại diện các sở, ngành của tỉnh các ban ngành đoàn thể của huyện, các doanh nghiệp trên địa bàn trao cho các em thiếu nhi . Đây là những phần quà có ý nghĩa động viên khích lệ các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
       Cũng tại đêm hội trăng rằm, các em thiếu niên nhi đồng đã được vui chơi, múa hát và được tham gia các trò chơi vui nhộn và ý nghĩa.
Một số hình ảnh nổi bật tại đên hội trăng rằm xã Tân Sơn:
0.TS04
0.TS03
0.TS02
0.TS05
Một số hình ảnh tại xã Nông Hạ:
0.NH01
0.NH02
0.NH03
0.NH04
Thực hiện: Quang Hiệp