Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” điểm tại THCS Nông Hạ

Tháng Ba 26, 2017 7:18 chiều

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn và 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sáng ngày 15 tháng 3 năm 2017, Liên đội trường THCS Nông Hạ tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn” với nhiều nội dung, hoạt động sôi nổi, bổ ích. THCS Nông Hạ là Liên đội được Hội đồng Đội tỉnh chỉ đạo tổ chức điểm Ngày hội.

Tham dự Ngày hội điểm “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” có các đồng chí đại điện Hội đồng Đội tỉnh, Hội đồng Đội huyện Chợ Mới, các đồng chí đại điện Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới, các đồng chí đại diện xã Nông Hạ, các anh chị phụ trách các liên đội trong tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn toàn thể các em đội viên, học sinh trong nhà trường.

Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Phần Lễ nhằm ôn lại cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng truyền thống hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh trải qua những mốc son chói lọi ghi đậm dấu ấn lịch sử trong 76 năm qua. Tham gia Phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa, tham gia trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố…

WP_20170315_08_10_17_Pro[1]

WP_20170315_08_50_57_Pro[1]

Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Thông qua Ngày hội cũng là cơ hội để các giáo viên Tổng phụ trách được học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác và vận dụng những cách làm sáng tạo để tổ chức tốt ngày Hội tại Liên đội mình phụ trách.

(Thực hiện-Quang Hiệp)